Sunday, 28/11/2021 - 06:04|

Ngày 02/11/2021, UBND quận Ba Đình ban hành Văn bản số 2389/UBND-VHTT về việc Phát động cuộc thi “Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” năm 2021.

Cuộc thi gồm 2 phần, thi trắc nghiệm và tự luận, được tiến hành theo hình thức trực tuyến.

Trong đó, phần thi trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi về “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” do UBND thành phố Hà Nội ban hành ngày 25/01/2017.

Phần thi tự luận gồm 2 câu hỏi, yêu cầu trình bày việc tổ chức thực hiện và đề xuất ý tưởng, giải pháp để tiếp tục thực hiện hiệu quả “Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” ở đơn vị công tác trong thời gian tới.

Trường TH Phan Chu Trinh phát động cuộc thi tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Nội dung cụ thể của Văn bản số 2389/UBND-VHTT như sau:

Năm 2021 : 98.624