Tuesday, 27/09/2022 - 18:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô bé “hạt tiêu” Nguyễn Minh Ánh - Tài năng nhí của bộ môn Thể dục nghệ thuật

 

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, cô bé “hạt tiêu” Minh Ánh, học sinh lớp 5A trường TH Phan Chu Trinh đã có hành trình chinh phục ước mơ và bảng thành tích đáng nể  ở bộ môn Thể dục nghệ thuật với 6 Huy chương vô địch trẻ các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật quốc gia trong năm 2019, 2020.

 Cơ duyên đưa Nguyễn Minh Ánh đến với môn Thể dục nghệ thuật là đợt tuyển sinh của trường Thể thao Thiếu niên 10-10 hè năm 2017 Các huấn luyện viên đã lựa chọn Minh Ánh vào đội tuyển Thể dục nghệ thuật của quận Ba Đình. Hằng ngày, sau giờ tan học ở trường là con lại đến trường Thể thao 10-10 chăm chỉ tập luyện trong hai giờ đồng hồ. Trải qua những bài tập vất vả, khổ luyện trong một thời gian dài và thực hiện chế độ ăn uống khoa học, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ vóc dáng cân đối, con đã trở thành vận động viên chính thức của Sở Thể dục Thể thao Hà Nội.

 

 

Minh Ánh  giành 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương ĐồngGiải Vô địch trẻ các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật quốc gia năm 2019


           Năm 2019, dưới sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của các huấn luyện viên, Minh Ánh đã tham gia thi đấu và đạt 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng giải Vô địch trẻ các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật quốc gia.  Với sự nỗ lực không ngừng, đầu tháng 10 năm 2020, cô bé lại tiếp tục tham gia thi đấu tại giải Vô địch trẻ, vô địch các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật quốc gia và mang về 4 Huy chương (2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc , 1 Huy chương Đồng) cho đoàn thể thao Hà Nội.

 

       Minh Ánh  giành 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng

Giải Vô địch trẻ các nhóm tuổi Thể dục nghệ thuật quốc gia năm 2020

 Khổ luyện là thế nhưng Minh Ánh không để ảnh hưởng đến việc học tập. Ở lớp, con vẫn luôn là cô trò nhỏ chăm chỉ của thầy cô. Nhiều năm liền, Minh Ánh là học sinh Xuất sắc của lớp, của trường. Cô bé ấy còn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động  tập thể. Minh Ánh hòa đồng, biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người xung quanh, lại luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực nên được thầy cô và các bạn rất yêu mến.

Trong những ngày phải ở nhà để phòng chống dịch, bệnh Covid-19, không được đến lớp để tập luyện cùng các bạn, Minh Ánh vẫn tự giác, kiên trì, hăng say luyện tập hàng ngày tại nhà cùng với em gái nhỏ của mình để hướng tới việc chinh phục Giải vô địch Thể dục nghệ thuật quốc gia năm 2022.  Nhắc đến ước mơ của mình trong tương lai, cô bé “hạt tiêu” bày tỏ mong muốn trở thành một vận động viên quốc gia và được đi tập huấn ở nước ngoài.

Chúc ước mơ của Minh Ánh sẽ trở thành hiện thực và chúc con sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, luôn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và tất cả những người yêu quý con!

           Dưới đây là một số hình ảnh của cô bé “hạt tiêu” Nguyễn Minh Ánh:

                    

Hành trình chinh phục ước mơ của cô bé hạt tiêu Nguyễn Minh Ánh

 


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 126
Tháng 09 : 3.952
Năm 2022 : 73.565