Tuesday, 27/09/2022 - 17:25|

Liên đội TH Phan Chu Trinh triển khai Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Em làm việc tốt” Chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch 67/ĐTN của Quận đoàn Ba Đình, hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, chào mừng 91 năm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2022), nhằm khuyến khích thiếu nhi sống lành mạnh, nói lời hay, làm việc tốt, tích cực tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe., Liên đội TH Phan Chu Trinh tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui  khỏe - Em  làm việc tốt ", phát động tuần lễ “Vui khỏe đoàn kết - Tiến bước lên Đoàn” từ ngày 17 - 24/03/2022 với nội dung cụ thể như sau:

I. Đối tượng: Học sinh từ lớp 1 - lớp 5

II. Nội dung: (Các em có thể thực hiện 1 trong các nội dung sau)

- Thực hiện 1 bài tập thể dục trên nền nhạc đáng yêu hoặc nhảy theo điệu nhạc sôi động từ 2-3 phút.

- Chăm sóc 1 công trình măng non ngay tại nhà (Bồn hoa em chăm, vườn rau em trồng,chậu cây em yêu ….)

- Tổ chức 1 trò chơi dân gian cùng với gia đình.

Các em hãy chia sẻ những hình ảnh, đoạn video  mình tham gia hoạt động "Thiếu nhi vui  khỏe - Em  làm việc tốt " qua hòm thư banthieunhithpct@gmail.com trước ngày 26/03/2022 để cùng lan tỏa ý nghĩa của Ngày hội ( Lưu ý trên ảnh hoặc video ghi tên và lớp trước khi gửi về liên đội)

Sau đây là một gợi ý nho nhỏ  giúp các em có những trò chơi dân gian thật thú vị cùng gia đình của mình nhé!

Năm 2022 : 73.555