Sunday, 16/05/2021 - 21:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Các sĩ tử trường Tiểu học Phan Chu trinh tham gia  vòng Chung kết Đấu trường Toán học quận Ba Đình

Các sĩ tử trường Tiểu học Phan Chu trinh tham gia  vòng Chung kết Đấu trường Toán học quận Ba Đình - Nơi ươm mầm, thắp sáng tài năng trí tuệ.

Ngày 12/3/2021, tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, 30 bạn học sinh xuất sắc nhất của Trường TH Phan Chu Trinh sôi nổi, tranh tài cùng hơn 500 thí sinh các trường bạn trong trận thi đấu vòng Chung kết cấp Quận “Đấu trường toán học”.

Ngay từ khi nhận được kế hoạch tổ chức cuộc thi “Đấu trường toán học” cấp Quận, các bạn nhỏ trường Tiểu học Phan Chu Trinh vô cùng háo hức chuẩn bị tâm thế cho trận thi đấu cuối cùng, nơi quy tụ những gương mặt xuất sắc của Quận. Thật tuyệt vời trong suốt quá trình diễn ra kì thi, các con học sinh luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của các giám thị chính và các thầy cô phụ trách tại điểm thi.

Bước vào phòng thi với gương mặt rạng rỡ, đầy tự tin, các con học sinh đã nhanh chóng vượt qua 50 câu hỏi trong khoảng thời gian 45 phút. Với 1 tâm thế vững vàng, thuần thục về kỹ năng, cùng sự chăm chỉ ôn luyện qua các vòng thi, các bạn nhỏ trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã về đích trong khoảng thời gian ngắn nhất, xuất sắc đứng ở các thứ hạng cao của Quận.

Chúc mừng các trò nhỏ trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã chinh phục được nấc thang ở sân chơi trí tuệ này. Nơi các con có thể bổ sung những kiến thức bổ ích và lý thú, là cơ hội để các con được cọ sát, được kết nối với những người bạn mới có chung niềm đam mê Toán học. Hãy luôn nuôi dưỡng ước mơ và tiếp tục chinh phục những nấc thang mới các con nhé. Chúc các con thành công!

Những khoảng khắc các bạn  nhỏ trường Tiểu học Phan Chu Trinh chinh phục sân chơi trí tuệ

“ Đấu trường toán học”

Ban truyền thông trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 2.420
Năm 2021 : 20.356