Sunday, 28/11/2021 - 07:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Các Thầy Cô trường Tiểu học  Phan Chu Trinh thân mến!

Nhân kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban Giám hiệu và tập thể Phụ huynh, Học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh xin gửi tới toàn thể các thầy, cô giáo và các cô, các bác nhân viên đang cống hiến cho ngành Giáo dục lời kính chúc Sức khỏe - Hạnh phúc - Thành công.

 Kính thưa các Thầy Cô! Gần hai năm qua, đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng lớn đến tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, trong đó ngành Giáo dục của chúng ta cũng có nhiều biến động: Kế hoạch năm học bị gián đoạn; chương trình và nội dung giáo dục phải thay đổi; nhiều hoạt động giáo dục không thể thực hiện được, phải chuyển từ hình thức dạy học trực tiếp sang hình thức dạy học trực tuyến. Cô trò gặp nhau qua ô cửa sổ của màn hình. Biết khó khăn là vậy, các thầy cô giáo vẫn luôn miệt mài, tâm huyết với công việc, với nghề mình đã chọn. Tất cả vì học sinh thân yêu!

Trước những khó khăn thách thức, tập thể Tiểu học Phan Chu Trinh luôn nỗ lực cố gắng, nắm chặt tay nhau, vượt qua sóng gió để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Nhà trường và gia đình, giáo viên và phụ huynh là một -  tất cả cùng kề vai sát cánh vì sự nghiệp “trồng người”.

Với niềm tin chiến thắng đại dịch, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng tôi xin kính tặng các Thầy Cô những vần thơ để thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn sâu sắc, tri ân cùng các Thầy Cô.

         Mặc dù Covid hoành hành,

 Thầy trò vẫn cứ hoàn thành đúng chương.

        Đồng hành sát cánh nhà trường,

  Phụ huynh gắng sức cùng con luyện rèn.

         Mọi thách thức, mọi rối ren,

  Thầy cô vẫn sáng vẹn tròn chữ Tâm.


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 447
Tháng 11 : 11.672
Năm 2021 : 98.678