Tuesday, 27/09/2022 - 19:17|

Đại hội liên đội Tiểu học Phan ChuTrinh nhiệm kì 2020 -2021

Đại hội liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh nhiệm kỳ 2020 -2021

Năm học 2020 – 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp; Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII; chào mừng 1010 năm Thăng Long – Hà Nội. Được sự đồng ý của Hội đồng Đội  Quận, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 21/10/ 2020, Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh tiến hành Đại hội Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học này.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Chị Đinh Thị Huyền - Ủy viên Hội đồng đội quận Ba Đình; Cô Lê Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường;  cô Phan Thị Phi Nga– Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Minh Chiến – Bí thư chi đoàn; cô Trần Huyền Nhung -Tổng phụ trách Đội cùng với 40 đội viên - Đại diện cho 215 đội viên trong Liên đội.

Tại đại hội, chị  Đinh Thị Huyền - Ủy viên Hội đồng đội quận Ba Đình đã chúc mừng các thành tích liên đội đạt được và trao tặng bằng khen "Liên đội xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô" năm học 2019-2020 của Thành Đoàn  Hà Nội.

Năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Thủ đô - Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn” và 5 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Ba Đình và Ban Giám hiệu nhà trường. Ngay từ đầu năm học, vượt qua những khó khăn trong giai đoạn xây dựng trường. Liên đội nhà trường đã phối hợp với Chi đoàn triển khai chỉ đạo các  đại hội chi đội đúng tiến độ, hiệu quả, đưa ra biện pháp cụ thể với từng hoạt động, xây dựng, đổi mới các hoạt động sáng tạo, đưa các hoạt động tập thể vào các tiết sinh hoạt Đội, sinh hoạt lớp dưới sự hướng dẫn của BCH liên đội và Giáo viên phụ trách chi đội và  giáo viên phụ trách lớp nhi đồng. Phát động phong trào: “Giờ học tốt, tuần học tốt - Phong cách học sinh Phan Chu Trinh ” tích cực thi đua giành nhiều thành tích để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Xin chúc thầy trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh thân yêu của chúng ta một năm học thành công, phong trào công tác Đội ngày càng lớn mạnh, tiếp nối truyền thống 74 năm phát triển của nhà trường.

Ban truyền thông.

Năm 2022 : 73.569