Saturday, 22/01/2022 - 18:26|

Học sinh trường TH Phan Chu Trinh hào hứng tham gia sân chơi trí tuệ - Đấu trường Toán học

Trải qua 2 trận đấu đầu tiên của vòng Sơ loại, các em học sinh trường TH Phan Chu Trinh vô cùng hào hứng và đang thể hiện sự tiến bộ sau mỗi trận.

Cùng với học sinh tiểu học quận Ba Đình, học sinh trường TH Phan Chu Trinh đã tích cực tham gia sân chơi trí tuệ - Đấu trường toán học năm học 2021-2022 để củng cố, nâng cao kiến thức Toán học cho bản thân.

Sau khi đạt giải Vàng vòng Chung kết cấp Quận năm học trước, bạn Nguyễn Trọng Bách, học sinh lớp 4D đã chia sẻ kinh nghiệm tham gia Đấu trường Toán học như sau: “Để có một bài thi thành công, các bạn học sinh cần ôn tập trước mỗi trận đấu, luyện thêm trên website vio.edu.vn để quen dạng bài, nhớ lịch thi, đọc kĩ đề và quan trọng nhất là giữ tinh thần bình tĩnh, thoải mái.”

Còn rất nhiều trận đấu vòng Sơ loại đang chờ phía trước, hãy chủ động, tích cực ôn tập, tích luỹ kinh nghiệm sau mỗi trận đấu để mang lại niềm vui chinh phục kiến thức cho chính mình các em nhé!

Chúc các em học sinh nhà trường thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh học sinh trường TH Phan Chu Trinh tham gia 2 trận đấu đầu tiên của vòng Sơ loại:

“Em út” tham gia

Chúng mình vừa học vừa chơi

Tích cực tham gia sân chơi trí tuệ

Chinh phục kiến thức

Thể hiện chính mình