Saturday, 20/04/2024 - 00:42|

Trường TH Phan Chu Trinh triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”

Nhằm giúp Nhân dân trên địa bàn Thành phố nâng cao ý thức, nghiêm chỉnh chấp hành phòng chống dịch Covid 19, tìm ra những biện pháp, giải pháp, nâng cao hiệu quả công tác chống dịch Covid-19, hưởng ứng Pháp luật Việt Nam. UBND thành phố Hà Nội đã ban hành công văn số 07/CV-HĐ về đôn đốc tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Để cuộc thi tiếp tục phổ biến sâu rộng, Ban tổ chức cuộc thi khuyến khích đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn Hà Nội tiếp tục tích cực tham gia và hoàn thành cuộc thi đúng kế hoạch. Thời gian từ ngày 20/6/2021 và kết thúc 24h ngày 1/8/2021 tại website https://timhieuphapluatpccovid-19.hanoi.gov.vn/.

Nhà trường xin gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên nội dung của công văn, rất mong các đồng chí tích cực tham gia. Trân trọng!

Năm 2024 : 17.977