Tuesday, 06/12/2022 - 08:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học mà chơi - Chơi mà học

         

          Tiết Toán của cô trò lớp 1C, trường TH Phan Chu Trinh với hình thức “học mà chơi - chơi mà học” vui, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Một tiết học bình thường như bao tiết học khác của cô giáo Đỗ Thanh Hà và các em học sinh lớp 1C, tiết Toán “Luyện tập chung” ngày 26/4/2022. Bám sát mục tiêu tiết dạy,  lựa chọn hình thức dạy học phù hợp với tâm sinh lý đối tượng học sinh lớp Một, cô giáo  hướng dẫn học sinh luyện tập, củng cố kiến thức, kĩ năng đặt tính, tính kết quả các phép tính cộng, trừ  số có 2 chữ số, so sánh các số trong phạm vi 100, viết phép tính và câu trả lời phù hợp với bài toán gắn với tình huống thực tế thông qua các trò chơi đa dạng, gần gũi, thu hút sự chú ý và mang lại hứng thú học tập cho các em.

Tự tin, chủ động, hào hứng tham gia các trò chơi, các em học sinh nắm chắc được những kiến thức đã học, được rèn luyện kĩ năng, có tâm thế phấn khởi, tích cực và không khí tiết học vui vẻ, hăng say. Tiết học cũng đã thể hiện sự tương tác hiệu quả của cô và trò. Đó cũng chính là thành công của tiết dạy, là niềm vui không gì sánh nổi của người thầy.

Những tiết học như vậy đã góp phần không nhỏ trong việc hình thành và phát triển niềm yêu thích với Toán học cho các em học sinh. Qua đó, thầy trò nhà trường đã thực hiện tốt mục tiêu của việc dạy học môn Toán ở bậc Tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 201
Tháng 12 : 929
Năm 2022 : 86.903