Tuesday, 27/09/2022 - 19:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường TH Phan Chu Trinh trở lại trường học tập trực tiếp - Niềm vui gặp mặt của thầy trò dưới ngôi trường mới

 

Sáng ngày 6/3/2022, học sinh trường TH Phan Chu Trinh đã chính thức trở lại trường học tập trực tiếp sau thời gian dài học trực tuyến để phòng, tránh dịch bệnh Covid-19. Đây cũng là lần đầu tiên, các em học sinh được học tập dưới ngôi trường mới.

Háo hức, phấn khởi là tâm trạng chung của thầy trò nhà trường trong ngày đầu tiên học sinh trở lại trường sau thời gian học trực tuyến. Niềm vui đó được nhân đôi khi đây cũng là lần đầu tiên các em học sinh được đến ngôi trường vừa lạ mà cũng vừa quen, ngôi trường Phan Chu Trinh nay đã được xây mới khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, vui chơi, rèn luyện của các em.

Ngay từ sáng sớm, các thầy, cô giáo đã được đón những em học sinh đầu tiên đến trường. Trong niềm vui gặp mặt, thầy trò đều nghiêm túc tuân thủ quy định an toàn trường học của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào lớp và đảm bảo giãn cách.

Buổi học đầu tiên, thầy cô dành nhiều thời gian để tổ chức các hoạt động tập thể, tạo tâm thế vui tươi, phấn khởi cho học sinh. Các bài học cũng được thiết kế nhẹ nhàng, vừa giúp học sinh củng cố kiến thức, vừa dần dần giúp các em bắt nhịp với việc học ở trường sau một thời gian khá dài học trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Những học sinh chưa đến trường học tập trực tiếp, nhà trường tiếp tục triển khai dạy học trực tuyến theo kế hoạch.

Vui mừng vì được gặp lại thầy cô, bạn bè sau nhiều tháng, các em học sinh nhà trường còn vui hơn khi giờ đây được học tập trong những phòng học khang trang, sạch đẹp, hiện đại và thân thiện. Ánh mắt tràn ngập niềm vui và sự hiếu kì của các em, là niềm hạnh phúc vô bờ của thầy, cô giáo trong ngày đầu tiên dạy học trực tiếp của năm học 2021-2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học đầu tiên:

 

 


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 117
Hôm qua : 126
Tháng 09 : 3.957
Năm 2022 : 73.570