Sunday, 16/05/2021 - 22:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh

Học sinh trường Tiểu học Phan Chu Trinh hào hứng, quyết tâm tranh tài trong trận đấu cấp trường "Đấu trường toán học" quận Ba Đình

 HỌC SINH TRƯỜNG TH PHAN CHU TRINH HÀO HỨNG, QUYẾT TÂM TRANH TÀI TRONG TRẬN ĐẤU CẤP TRƯỜNG CUỘC THI  “ ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC”

Trải qua 6 trận đấu vòng tự luyện, những học sinh trường TH Phan Chu Trinh đã chính thức bước vào trận thi đấu cấp trường của “Đấu trường toán học” trong hai ngày 3/3, 4/3 tại hai điểm trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực và THCS Nguyễn Công Trứ.

            “Đấu trường Toán học” là sân chơi trí tuệ dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS. Sân chơi này là một mô hình thi đấu mới lạ, khuyến khích được học sinh tương tác và ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong học tập, đồng thời bồi dưỡng, động viên kịp thời những học sinh có năng khiếu và đạt thành tích cao trong bộ môn Toán.

          Ngay từ những ngày đầu phát động, sân chơi này đã thu hút được sự quan tâm và hào hứng tham gia của các con học sinh. Các con đã rất tích cực ôn luyện để chuẩn bị tâm thế cho các trận đấu, phấn khởi khi nhận được kết quả cao sau mỗi vòng thi.

Ngày 3/3 và 4/3/2021, trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức vòng thi Chung kết cấp trường nhằm lựa chọn những học sinh xuất sắc nhất của từng khối lớp, đại diện nhà trường thi đấu vòng Chung kết cấp quận.

328 học sinh nhà trường từ khối 1 đến khối 5 đủ điều kiện được tham gia. Không khí chuẩn bị cho trận tranh tài diễn ra vô cùng sôi nổi. Các con học sinh thi tập trung theo ca do nhà trường tổ chức, hoàn thành một bài thi trong 30 phút trên nền tảng VioEdu, với mức độ khó cao hơn vòng thi Tự luyện.

Phấn khởi, hào hứng, quyết tâm cao nhất tham ra cuộc thi, nhưng HS trường TH Phan Chu Trinh vẫn thực hiện nghiêm túc những biện pháp phòng dịch Covid-19, nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Sau khi hoàn thành vòng Chung kết cấp trường, danh sách những học sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài trong trận đấu cấp quận sẽ được nhà trường thông báo cụ thể.

Xin chúc mừng các con học sinh trường TH Phan Chu Trinh đã hoàn thành trận đấu cấp trường! Hi vọng các con sẽ có thêm động lực và nhiều niềm vui khi học Toán!

Sau đây là một số hình ảnh về trận đấu chung kết "Đấu trường Toán học" cấp trường:

Ban truyền thông trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 101
Hôm qua : 62
Tháng 05 : 2.425
Năm 2021 : 20.361