Tuesday, 06/12/2022 - 08:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học.

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHAN CHU TRINH

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

          Trong ánh nắng vàng như mật và tiết trời se lạnh của mùa thu Hà Nội, thầy trò trường TH Phan Chu Trinh đã bước vào một năm học mới với nhiều niềm vui và sự hứng khởi.

          Đồng hành cùng thầy trò nhà trường luôn là các bậc CMHS trong mọi hoạt động giáo dục toàn diện, mang lại tâm thế học tập tích cực, sôi nổi cho thầy và trò.

Ngày 8/10/2020, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Hội nghị Đại diện CMHS các lớp. Nhà giáo Lê Thị Anh Thư - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã đại diện nhà trường Báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020 và Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của trường TH Phan Chu Trinh năm học 2020 - 2021. Những giải pháp nhà trường xác định để tăng cường kỉ cương, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, thực hiện tốt các phong trào thi đua, chỉ tiêu, nhiệm vụ của ngành, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường và duy trì bền vững nhận được 100% sự đồng tình, ủng hộ, tin tưởng của các bậc CMHS.

       

 

 

   Ngày 10/10/2020, Nhà trường tổ chức Hội nghị CMHS các lớp. Các vị PHHS đã đến tham dự đầy đủ và đúng giờ. Trường TH Phan Chu Trinh phối kết hợp với 2 điểm trường để thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Buổi họp đã diễn ra trong không khí trang trọng, ý nghĩa nhưng cũng tràn đầy tình cảm, sự tin tưởng của các bậc CMHS và các thầy, cô giáo. CMHS đã ghi nhận nền tảng ý thức, trách nhiệm của mỗi thành viên trong nhà trường đã nỗ lực, chung sức đồng lòng; các tổ chức đoàn thể, tổ khối chuyên môn có sự phối kết hợp chặt chẽ để hoàn thành tốt  việc học tập tại 2 điểm trường nhằm thực hiện ổn định hoạt động giáo dục toàn diện, đảm bảo an toàn cho HS.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khối đoàn kết nhất trí, cộng đồng trách nhiệm của tập thể CB - GV - NV nhà trường đã thực sự tạo được lòng tin cho các bậc CMHS. Họ yên tâm khi gửi gắm con em học tập tại nhà trường. Điều đó thể hiện sự gắn bó, đồng hành, tin tưởng của các bậc CMHS đối với trường TH Phan Chu Trinh. Đó cũng là động lực để thầy trò nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, tiến tới kỉ niệm 75 năm thành lập ngôi trường giàu truyền thống - Phan Chu Trinh.

                                                                                                                                                 Ban Biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 201
Tháng 12 : 929
Năm 2022 : 86.903