Tuesday, 27/09/2022 - 17:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ chào cờ đầu tuần của học sinh khối lớp 1 trường TH Phan Chu Trinh

Sáng ngày 23/5/2022, học sinh khối lớp 1 trường TH Phan Chu Trinh lần đầu tiên được tham dự lễ chào cờ đầu tuần dưới sân trường.

          Kể từ khi được đến trường học tập trực tiếp, đây là lần đầu tiên các em học sinh khối lớp 1 nhà trường được tham dự nghi thức chào cờ dưới sân trường.

          Được tham dự lễ chào cờ đầu tuần, với các bạn nhỏ lớp 1 là một trải nghiệm đặc biệt. Giống các anh chị lớp trên, các em xếp hàng ngay ngắn theo sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm, gương mặt hồi hộp chờ đợi.

          Khi tiếng hô của cô giáo Tổng phụ trách vang lên: “Nghiêm! Chào cờ … Chào!”, bạn nào cũng cố đứng thật thẳng, mắt hướng lên lá quốc kì. Bài hát Quốc ca vang lên, các em hãnh diện ngẩng cao đầu, tâm thế tự hào, xúc động. Mỗi bạn nhỏ đều cảm thấy, hôm nay, mình đã trưởng thành.

Tiếp theo chương trình, để hưởng ứng tháng “Phòng tránh đuối nước”, Liên Đội trường TH Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi sinh hoạt tập thể - Tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước. Những thông tin trong buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh ý thức được tầm quan trọng của việc học bơi theo hướng dẫn của huấn luyện viên để có kỹ năng bơi lội đúng cách, đón mùa hè bổ ích và ý nghĩa sắp tới, giúp các con phòng tránh và hạn chế được những rủi ro đáng tiếc khi tham gia vui chơi dưới nước.

Với các em học sinh khối lớp 1, buổi sinh hoạt mang thật nhiều ý nghĩa. Qua những hoạt động bổ ích, các em có thêm niềm vui đến trường, hướng tới những năm học tiếp theo dưới mái trường TH Phan Chu Trinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ chào cờ đầu tuần - sinh hoạt tập thể:

 

 

 

 

 


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 101
Hôm qua : 126
Tháng 09 : 3.941
Năm 2022 : 73.554