Tuesday, 27/09/2022 - 17:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ chia tay học sinh khối lớp 5 Niên khóa 2017 - 2022

       

 Ngày 27/5/2022 ngày cuối cùng của năm học 2021 – 2022. Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5 niên khoá 2017-2022.

        Về dự buổi Lễ chia tay học sinh khối lớp 5 niên khoá 2017-2022 với thầy trò nhà trường có ông Hoàng Quốc Hoà chủ tịch hội cha mẹ học sinh nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh của 5 lớp; Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các con học sinh và đông đảo phụ huynh học sinh.

         Mở màn cho buổi lễ là phần văn nghệ với những tiết mục hát múa đặc sắc do các thầy cô giáo và các con học sinh khối 5 biểu diễn.

         Thay mặt nhà trường, cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Lan Hương đã ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô tham gia giảng dạy các bộ môn - đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức các hoạt động ngoại khóa và có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua của lớp, của trường. Bên cạnh đó, cô cũng khen thưởng các tập thể lớp 5 và cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 về học tập và các hoạt động ngoại khóa.

         Năm học 2021 – 2022 là một năm học rất đặc biệt, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã cố gắng duy trì tốt nề nếp học tập, rèn luyện thi đua và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Hoàng Thị Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả mà thầy và trò nhà trường nói chung và cô trò khối 5 nói riêng đã đạt được trong năm học 2021-2022.

         Dưới ánh nắng của buổi chiều tháng 5, gương mặt của các con học sinh phảng phất nét buồn khi các con sắp phải xa thầy cô, xa bạn bè. Đây là buổi học cuối cùng của các con dưới mái trường Tiểu học Phan Chu Trinh yêu dấu, nơi mà các con đã gắn bó suốt 5 năm, nơi có cô giáo như mẹ hiền, có bạn bè luôn đoàn kết, sẻ chia.

         Ngày mai, các con sẽ rời khỏi mái trường này - nơi đã từng là ngôi nhà thứ hai của các con trong suốt thời Tiểu học. Nhưng chia tay là lớn lên, tạm biệt là để trưởng thành! Chúc các con sẽ bay cao, bay xa, mãi là niềm tự hào của ngôi nhà Phan Chu Trinh yêu dấu!

         Buồi lễ kết thúc trong giai điệu bài hát “Mình cùng nhau đóng băng” và “Mong ước kỉ niệm xưa”, lời bài hát vang lên trong sự xúc động của toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh.

         Trường Tiểu học Phan Chu Trinh gửi những món quà yêu thương, gửi lời chào tới tất cả các con học sinh Khối 5 thân yêu.

Tạm biệt các con học sinh niên khoá 2021-2022, hẹn ngày gặp lại.

                                                     Yêu thương các con thật nhiều!!!

Một số hình ảnh của Lễ chia tay học sinh khối lớp 5 niên khóa 2017-2022

 

 

 

 


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 126
Tháng 09 : 3.942
Năm 2022 : 73.555