Tuesday, 27/09/2022 - 18:07|

Một tấm thiệp đẹp

MÓN QUÀ NHỎ - TÌNH YÊU LỚN

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 -10, cô và trò Trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức các hoạt động thật vui vẻ và đầy ý nghĩa: làm thiệp, bó hoa, trang trí túi xách… tặng mẹ, tặng bà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Những tấm thiệp xinh xắn, những món quà nhỏ chứa đựng lời chúc ngộ nghĩnh của trẻ thơ luôn là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Và sẽ thật ý nghĩa nếu như tấm thiệp, những món quà nhỏ đó do chính bàn tay còn non nớt, vụng về của các con làm nên.

Khi đã có nguyên liệu là tình yêu thì sự sáng tạo sẽ là không giới hạn! Hãy cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm sáng tạo của các bạn học sinh Trường Tiểu học Phan Chu Trinh nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Một tấm thiệp đẹp, những lời chúc chân thành sẽ là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng mẹ.

Những chiếc túi xách rất sáng tạo, ngộ nghĩnh và đáng yêu, những bông hoa tươi thắm, … tất cả đều chứa đựng tình yêu, lòng biết ơn của các con gửi đến mẹ.

Học cách làm thiệp tặng mẹ, tự tay gói hoa, trang trí túi xách … các con gửi gắm tình yêu thương mình vào bên trong những món quà. Chắc chắn mẹ sẽ rất vui khi nhận được món quà mà tự tay các con thực hiện và các con cũng sẽ cảm thấy tự hào khi mình đã đem đến niềm vui cho mẹ. Đó là điều mà các thầy cô Trường Tiểu học Phan Chu Trinh luôn mong muốn các con cảm nhận được. Với định hướng không chỉ là nơi truyền đạt cho các con về mặt kiến thức mà còn là nơi giúp các con được trải nghiệm thật nhiều nên các thầy cô giáo nhà trường rất chú trọng công tác tổ chức các sự kiện chào mừng những dịp lễ lớn và khuyến khích các học sinh tham gia. Hy vọng rằng sự nỗ lực này sẽ mang đến cho các con một tuổi thơ đầy ắp những kỷ niệm đẹp.

Kính chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh đón một ngày lễ 20/10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!

Năm 2022 : 73.561