Tuesday, 27/09/2022 - 18:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng niềm vui trong buổi Lễ Tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 26 tháng 05 năm 2022, thầy và trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 tại Rạp xiếc Trung ương. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại một năm học gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào của thầy và trò nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thực hiện nghiêm trang lễ chào cờ, lắng nghe cô Hoàng Thị Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022.

Cô Hoàng Thị Lan Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo Tổng kết năm học 2021-2022

Trong báo cáo tổng kết năm học, cô Hoàng Thị Lan Hương đã nêu rõ: Năm học 2020-2021 diễn ra trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt sự bùng phát của đại dịch Covid. Trong bối cảnh đó, cũng với ngành giáo dục nói chung, nhà trường đã linh hoạt, chủ động chuyển trạng thái để thích ứng tình hình mới và thực hiện mục tiêu kép: bảo đảm an toàn phòng dịch và hoàn thành các nhiệm vụ năm học đảm bảo chất lượng. Khó khăn chồng chất khó khăn. Song nhờ sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò, nhờ sự phối kết hợp đồng bộ giữa Nhà trường và Phụ huynh HS, năm học đặc biệt này, trường TH Phan Chu Trinh gặt hái được nhiều thành tích nổi bật.

+ Ngày 21/02/2022, trường TH Phan Chu Trinh vui mừng, phấn khởi được đón nhận Bằng Công nhận Trường chuẩn Quốc Gia theo QĐ số 676 của UBND Thành phố Hà Nội

          + Trong vòng chung kết kỳ thi Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế ITMC năm 2022, trường đạt 03 giải Quốc tế và 12 giải Quốc gia.

           + Cuộc thi vẽ tranh các chủ đề, trường đạt 1 giải Thành phố và 01 giải Quận. Giải Ba tập thể.

           + Thi đấu Cờ Vua, trường đạt 01 giải cấp Quận

          + Thi Đấu trường Toán học, trường đạt 08 giải cấp Quận.

           + Thi Trạng Nguyên Nhí, trường đạt 36 giải Thành phố, 91 giải cấp Quận, Giải Ba tập thể

          + Thi Sáng tạo trẻ, trường đạt 06 giải cấp Quận

           + Cuộc thi làm phim phóng sự ngắn “Vì một Ba Đình mãi xanh” đạt giải Nhất

           +  Ngày hội sách và văn hóa đọc VN đat giải Khuyến khích.

 Trong buổi lễ, nhà trường đã trao tặng giấy khen cho các tập thể lớp, cá nhân các học sinh đạt giải cao trong các kì thi và có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện cũng như các phong trào của nhà trường. Đây chính là nguồn động viên có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh, là động lực giúp các em càng cố gắng hơn trong năm học tới.

 

Trao phần thưởng cho các tập thể lớp đạt danh hiệu xuất sắc

Phần thứ hai của buổi lễ, học sinh nhà trường hào hứng, thích thú với chương trình biểu diễn tài tình của các nghệ sĩ rạp xiếc Trung ương.

Buổi lễ Tổng kết năm học đã để lại nhiều niềm vui hân hoan trong lòng các bạn nhỏ. Chịu ảnh hưởng của ba năm dịch bệnh liên tiếp, lại phải đi học nhờ trường bạn, các bạn học sinh đã không thể trọn vẹn những tháng ngày học tập dưới mái trường thân yêu. May mắn là tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên các bạn học sinh đã có cơ hội được trở lại ngôi trường giờ đã khang trang hiện đại để học tập, rèn luyện, đạt được các thành tích cao và tham dự buổi lễ Tổng kết năm học trực tiếp đáng nhớ.

Năm học 2021-2022 đã khép lại, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Phan Chu Trinh xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của các quý phụ huynh học sinh trong mọi hoạt động của nhà trường. Thầy trò nhà trường nguyện tiếp tục duy trì và phát huy tinh thần Dạy tốt - Học tốt, quyết tâm giữ vững trường Tiểu học Phan Chu Trinh là Tập thể Lao động Xuất sắc, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tín nhiệm của phụ huynh, sự tin yêu của các con học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ Tổng kết đáng nhớ của thầy và trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh, năm học 2021-2022.

Các em học sinh hào hứng tham dự buổi Lễ tổng kết cuối năm học 2021-2022

Lễ chào cờ trang nghiêm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

                               

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền – Phó bí thư chi bộ nhà trường đọc Quyết định Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

Trao phần thưởng cho 36 em học sinh đạt giải cấp thành phố cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt.

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi Đấu trường Toán học,

Sáng tạo trẻ.

Những tiết mục xiếc đặc sắc của các nghệ sĩ rạp xiếc Trung ương


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 113
Hôm qua : 126
Tháng 09 : 3.953
Năm 2022 : 73.566