Saturday, 20/04/2024 - 17:22|

Thầy trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh khai xuân trên lớp học trực tuyến

Thầy trò trường tiểu học Phan Chu Trinh

khai xuân trên lớp học trực tuyến

Thực hiện nghiêm túc các công văn, hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid 19 của các cấp và kế hoạch dạy học trực tuyến, HS trường TH Phan Chu Trinh dừng đến trường không dừng việc học.

Ngày 17/2, tất cả các khối học từ khối 1 đến khối 5 đã sẵn sàng cho buổi học đầu tiên. Các thầy cô chuẩn bị chu đáo từng bài giảng theo đúng thời khoá biểu. Học sinh  háo hức với đầy đủ phương tiện học tập: từ máy tính, ipad,... sách vở, đồ dùng học tập...

Qua báo cáo nhanh của từng khối lớp, tại buổi học trực tuyến đầu tiên của năm mới đã có trên 95% HS toàn trường tham gia học tập đầy đủ. Đường truyền mạng tương đối ổn định. Các bài giảng được thực hiện theo đúng kế hoạch dạy học từng lớp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học trực tuyến đầu tiên:

Năm 2024 : 18.110