Sunday, 16/05/2021 - 21:50|

TỔNG KẾT CUỘC THI "PHAN CHU TRINH - CẢM XÚC TRONG EM!"

Chỉ trong một tuần phát động, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hàng trăm bài dự thi của các bạn học sinh khối lớp 5. Ban tổ chức đánh giá, bài dự thi năm nay của các em có nhiều sáng tạo về cách thức trang trí và trình bày. Nội dung các bài viết đều nói lên được những cảm xúc, suy nghĩ, tình cảm của các em với ngôi trường Tiểu học Phan Chu Trinh, với thầy cô, bè bạn.
Những học sinh có bài viết hay, sinh động được trao giải trong lễ chia tay học sinh khối lớp 5. Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh kết hợp với Chi đoàn nhà trường tổng kết cuộc thi "Phan Chu Trinh - cảm xúc trong em!"

Một vài bài dự thi tiêu biểu

Năm 2021 : 20.357