Tuesday, 27/09/2022 - 19:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Phan Chu Trinh làm việc trực tiếp cùng Ban điều hành Dự án “Trường học Hạnh phúc”

Chiều ngày 10/5/2022, trường TH Phan Chu Trinh đã có buổi làm việc trực tiếp với Ban điều hành Dự án “Trường học Hạnh phúc”.

Là một trong ba trường được Phòng GD&ĐT quận Ba Đình lựa chọn tham gia thí điểm Dự án “Trường học Hạnh phúc”, trường TH Phan Chu Trinh đã có buổi làm việc trực tiếp với Ban điều hành Dự án vào chiều ngày 10/5/2022.

Tham dự buổi làm việc có Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ - Chủ tịch, nhà sáng lập Học viện Eurasia (ELI), người phát triển nội dung của Dự án, đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế, các thầy cô từ các trường Tiểu học, Trung học Phổ thông tỉnh Thừa Thiên Huế, đ/c Nguyễn Lê Hằng - Đại diện Phòng GD&ĐT quận Ba Đình cùng toàn thể CB-GV-NV trường TH Phan Chu Trinh.

Ban điều hành Dự án đã trực tiếp tham quan, khảo sát điều kiện học tập và sinh hoạt của giáo viên, học sinh và có ấn tượng tốt với môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện cùng sự tự tin, cởi mở, tích cực của học sinh nhà trường.

Ban điều hành Dự án “Trường học Hạnh phúc” tham quan nhà trường

 

Hình ảnh các hoạt động giáo dục toàn diện, tầm nhìn “Là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đội ngũ giáo viên tốt của quận Ba Đình. Nơi giáo viên và học sinh luôn mong muốn làm việc, học tập trong môi trường yêu thương, an toàn, tôn trọng, có chất lượng giáo dục bền vững, được chủ động phát triển tài năng và tư duy sáng tạo” cùng phương châm hành động “Thay đổi vì trường học hạnh phúc - Chất lượng giáo dục là danh dự của nhà trường” trong bài phát biểu của đ/c Hoàng Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã thể hiện sự đồng lòng, nỗ lực, quyết tâm của tập thể CB-GV-NV trong việc xây dựng trường TH Phan Chu Trinh trở thành “Trường học Hạnh phúc”.

Đ/c Hoàng Thị Lan Hương-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường TH Phan Chu Trinh phát biểu

 

Ghi nhận những điều nhà trường đã làm được, đại diện Ban điều hành Dự án khẳng định đội ngũ CB-GV-NV trường TH Phan Chu Trinh đã và đang từng bước xây dựng ngôi trường của mình trở thành “Trường học Hạnh phúc”.

Tại buổi làm việc, đại diện Phòng GD&ĐT quận Ba Đình và nhà trường được nghe những chia sẻ mang tính cốt lõi về Dự án “Trường học Hạnh phúc” từ Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ. Tiếp theo, đại diện Ban điều hành Dự án cũng chia sẻ về quá trình triển khai dự án tại các trường học ở Huế để nhà trường nắm được tổng quan và hệ thống về việc triển khai dự án. Cùng với đó là những chia sẻ chân thực, bổ ích từ đại diện Lãnh đạo Sở GD & ĐT Thừa Thiên Huế, các thầy cô từ các trường Tiểu học, Trung học Phổ thông tỉnh Thừa Thiên Huế - nơi trực tiếp triển khai dự án “Trường học Hạnh phúc” trong suốt bốn năm qua.

 

Tiến sĩ Hà Vĩnh Thọ-Chủ tịch, nhà sáng lập Học viện Eurasia (ELI),

 người phát triển nội dung của Dự án chia sẻ

 

Đó là những kinh nghiệm và thông tin quý báu để trường TH Phan Chu Trinh học hỏi, áp dụng và triển khai thành công Dự án “Trường học Hạnh phúc” trong thời gian sắp tới.

Ban điều hành Dự án cũng đã lắng nghe những chia sẻ, trao đổi của CB-GV-NV trường TH Phan Chu Trinh về ngôi trường mơ ước - ở đó, thầy - trò hạnh phúc trong dạy - học và lan tỏa niềm hạnh phúc đến những người xung quanh. Trên cơ sở đó, Ban điều hành Dự án sẽ xây dựng lộ trình và cách thức triển khai để dự án tại trường TH Phan Chu Trinh đạt kết quả tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

 


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 115
Hôm qua : 126
Tháng 09 : 3.955
Năm 2022 : 73.568