Tuesday, 27/09/2022 - 17:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Phan Chu Trinh phối hợp Học Viện ELI triển khai Dự án “Trường học Hạnh phúc” từ năm học 2022-2023

Tiếp nối sau buổi họp về việc triển khai Dự án “Trường học Hạnh phúc” giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ba Đình. Sáng ngày 15/6 /2022 đại diện Học viện Eurasia (ELI), đã có buổi làm việc tiếp theo với BGH nhà trường để xây dựng kế hoạch tổng thể về lộ trình triển khai dự án.

Với mục tiêu xây dựng “Hạnh phúc và Chất lượng”, sau buổi gặp gỡ đầu tiên giữa 2 bên lãnh đạo nhà trường, đại diện Học viện Eurasia (ELI) đã có buổi làm việc trực tiếp  tại nhà trường và đưa ra những lộ trình cụ thể trong dự án mô hình “Trường học Hạnh phúc”  từ năm học 2022 - 2023

 

 

Với tinh thần “Lớp học Hạnh phúc - Thầy cô Hạnh phúc và Học sinh Hạnh phúc”, nhằm thay đổi mô hình, cách thức giáo dục rập khuôn, máy móc, lạc hậu; dự án tập trung sẽ hướng đến các thầy cô giáo trong nhà trường, xây dựng đội ngũ giáo viên nòng cốt trên tinh thần “Thầy cô thay đổi”

Dự án sẽ được triển khai đợt tập huấn cho đội ngũ giáo viên nòng cốt của nhà trường trong 2 đợt từ 18 - 21/8 và tháng 12 tại Hà Nội.  Với chương trình cụ thể do các thầy cô Học viện Eurasia (ELI) trực tiếp hướng dẫn để xây dựng mô hình học tập, phương pháp học tập mới, học sinh sẽ được hướng thực hành các kỹ năng mềm trong các tiết học, được trải nghiệm khám phá bản thân, khám phá thiên nhiên …..qua những bài giảng sinh đông, đổi mới, sáng tạo của chính các thầy cô tham gia khóa tập huấn giảng dạy.

 

Sau khi các buổi tập huấn triển khai, các thầy cô giáo nòng cốt sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện qua các lớp học trực tuyến để tiếp tục nghiên cứu, xây dựng những bài giảng theo phương pháp đổi mới và lan tỏa tinh thần của Dự án tới các thầy cô và các em học sinh tại nhà trường, tiến tới chia sẻ kinh nghiệm tới các trường của quận Ba Đình trong thời tiếp theo của Dự án.

 

 

Tại buổi làm việc với nhà trường, đại diện Học viện Eli đã trao đổi cụ thể về kế hoạch, nhân sự, đưa ra lộ trìnhgiải đáp một số vấn đề triển khai trong dự án. Với tinh thần nhất trí cao, ban đại diện nhà trường tin tưởng Dự án “Trường học Hạnh phúc” phối hợp Học viện Eurasia (ELI) sẽ thành công tốt đẹp với sự cam kết, đồng hành của các thầy cô nhà trường trong quá trình thực hiện dự án.

Nhà trường tin tưởng rằng với sự tâm huyết, sáng tạo cùng quyết tâm thực hiện nhiệm vụ dự án của các thầy cô giáo sẽ xây dựng một ngôi trường thực sự hạnh phúc, một ngôi nhà thứ hai nơi các em sẽ luôn có nụ cười hạnh phúc và trải nghiệm thú vị cùng thầy cô và bạn bè.


Tác giả: Ban Truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 106
Hôm qua : 126
Tháng 09 : 3.946
Năm 2022 : 73.559