Tuesday, 06/12/2022 - 07:02|

Trường Tiểu học Chu Trinh với cuộc thi "Em Yêu Hà Nội".

Những cây cọ nhí của liên đội Tiểu học Phan Chu Trinh tỏa sáng

trong ngày hội “Tôi yêu Hà Nội”

Chào mừng kỉ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, 64 năm ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam, chào mừng đại hội đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, sáng ngày 10/10/2020 Hội đồng đội quận Ba Đình tổ chức Ngày hội "Tôi yêu Hà Nội" tại trường THCS Thăng Long. Với phần thi vẽ tranh " Em yêu Hà Nội" trong 60 phút, bằng những nét vẽ sinh động, đầy màu sắc các em đã gửi gắm tình yêu Hà Nội, giới thiệu những danh lam thắng cảnh của thủ đô đến mọi người. Với 2 tác phẩm xuất sắc các em đã mang vinh quang về liên đội nhà trường. Em Nguyễn Ngọc Diệp lớp 4C giải Nhì với tác phẩm " Hà Nội thân yêu của em", em Lê Minh Anh lớp 5B giải Ba với tác phẩm " Mừng Hà Nội chiến thắng". Xin chúc các trò nhỏ  Phan Chu Trinh, chúc các em tiếp tục toả sáng, tiếp nối thành tích, mang vinh quang về liên đội Phan Chu Trinh thân yêu của chúng ta.

Ban biên tập.

Năm 2022 : 86.897